• Ý KIẾN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TỪ CÔNG TY TNHH HOÀI BÃO

  Sau đây là ý kiến cụ thể của chị Nga, “sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của chúng tôi sau thời gian sử dụng tại căn nhà này chúng tôi mua vào năm 2007 , cho đến nay thì hôm qua là trường hợp lần đầu tiên mà chiếc cầu Cống của chúng tôi đã bị tắc nghẽn, gia đình tôi gồm có 10 người trong đó có hai ông bà cha mẹ con cái và một số cậu gì. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng không thể lường trước được vấn đề tắc nghẽn hầm cầu xảy ra vào hôm qua trong gia đình chúng tôi. Bởi vì trường hợp này chưa bao giờ có tiền lệ , và sau khi tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của gia đình chúng tôi diễn ra vào hôm qua rất lạnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình, dẫn tới tình trạng Tiến Thoái Lưỡng Nan .

  Chúng tôi đã phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công cộng cách đây khoảng 2 km mỗi khi có nhu cầu vệ sinh,  điều đó rất là phiền toái cũng qua internet Chúng tôi đã nhanh chóng tìm được dịch vụ hút hầm cầu vệ sinh chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài bảo.  chúng tôi đã liên hệ nhanh qua đường dây nóng và được phản hồi tích cực từ phía công ty và sau thời gian cũng khá lâu đó là 40 phút thì chúng tôi mới được cán bộ công nhân viên của công ty kéo xe hút hầm cầu tại gia đình nhà tôi . Nhưng cũng có thể thông cảm được bởi vì vì trụ sở của công ty rất xa so với gia đình nhà tôi và 40 phút cũng không phải là vấn đề quá lớn và sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão.  Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng Về chất lượng dịch vụ của công ty cũng giống như các gia đình khác.  chúng tôi cũng cảm thấy công việc diễn ra một cách nhanh chóng không gây ra tiếng ồn ào cũng không gây khó chịu về mùi hôi Tỏa ra xung quanh cách đây khoảng 10 năm trước

  Dịch vụ chuyển rút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên lao động nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp. Nếu gia đình bạn ở quận 3 và muốn rút hầm cầu, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0934.559.110 - 0901.988.559. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án làm việc cụ thể.

   Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

  Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số:

  0934.559.110 - 0901.988.559

   

   

   

  Ngày đăng: 06-12-2017 697 lượt xem

0901.988.559