• TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÚT HÂM CẦU HOÀI BÃO

  Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ hút hầm cầu Hoài Bão xin trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu, nghẹt cống của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão của chúng tôi.

  Trong thời gian 5 năm vừa qua đặc biệt Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng thân thiết của chúng tôi, thời gian vừa qua dịch vụ hút hầm cầu trở nên nở rộ như nấm sau mưa. Tuy nhiên không vì thế mà công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ hút hầm cầu Hoài Bão của chúng tôi mất khách doanh thu giảm mà ngược lại tình hình kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ hút hầm cầu Hoài Bão của chúng tôi trong ba năm qua tăng lên rõ rệt, cụ thể doanh thu của công ty chúng tôi là 30 tỷ sang năm 2016,  doanh thu của công ty chúng tôi là 40 tỷ 2017,  tốc độ tăng trưởng 30%.  Điều này cho thấy đường lối lãnh đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo giám đốc công ty là đúng đắn công ty luôn chú Trọng mở rộng thị trường kinh doanh đặc biệt là các thị trường tiềm năng như các thị trường miền Tây miền Đông.

  gần đây Công ty liên tục tuyển mộ nhân viên kinh doanh rầm rộ năm 2016 là 20 người cho đến nay là năm 2017 số lượng nhân viên kinh doanh của công ty đã tăng lên đột biến là 50 người với mục tiêu phấn đấu là trở thành một trong những công ty hút hầm cầu lớn nhất Việt Nam làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khó tính và khó chịu đặc biệt là những khách hàng hay cãi bắt bẻ nhau công ty vẫn sẵn sàng làm hài lòng những quý khách hàng cá tính này và một điều đặc biệt chú ý hơn đó chính là máy móc thiết bị của công ty trong những năm gần đây cũng đã đầu tư rõ lên ban giám đốc đã sẵn sàng chi ra một số tiền cực lớn để mua những máy móc thiết bị cơ khí hiện đại từ Nhật Bản

  Với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Á công ty đang dần dần khẳng định mình trước thị trường dịch vụ hút hầm cầu,  và đặc biệt trong năm nay ban giám đốc của công ty Đang hứng khởi với một dự án mới đó là phát triển sang thị trường Lào,  thị trường đầy tiềm năng của dịch vụ hút hầm cầu.  Trước tiên công ty đã cử năm nhân viên nghiên cứu thị trường qua thị trường nào để nghiên cứu chỉ đường đến đó vấn đề môi trường hút hầm cầu có phát triển hay không để công ty tự tin triển khai dự án này qua thị trường...

  Dịch vụ chuyển rút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên lao động nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp. Nếu gia đình bạn ở quận 3 và muốn rút hầm cầu, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0934.559.110 - 0901.988.559. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án làm việc cụ thể.

   Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

  Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số:

  0934.559.110 - 0901.988.559

  Ngày đăng: 27-02-2018 215 lượt xem

0901.988.559