• CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG HÚT HẦM CẦU TẠI CÔNG TY HOÀI BÃO

  Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bảo ra đời trong bối cảnh dịch vụ hút hầm cầu đang phát triển mạnh mẽ. hiện tại công ty đã phủ rộng thị trường dịch vụ của mình sắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Như Bình Dương , Đồng Nai, Tây Ninh và một số tỉnh miền Tây như long an , Tiền Giang , Kiên Giang , Cần Thơ và đặc biệt hiện nay công ty đang triển khai các chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng như những phần quà hấp dẫn các chiến lược của công ty Phát triển bền vững lâu dài.

  Đặc biệt là các Chiến lược phát triển thị trường chiến lược marketing cũng như truyền thông đã được công ty củng cố và tập trung rất nhiều lực lượng để triển khai các chiến lược này , cụ thể trong thời gian vừa qua công ty trách nhiệm hữu hạn hoài bão đã triển khai quảng bá sản phẩm dịch vụ hút hầm cầu của mình lên các mặt báo mua bán Tuổi Trẻ , Thanh Niên,  sa vào các số 307 của báo tuổi trẻ , và 902 của báo thanh niên .

  Ngoài ra Hiện nay công ty đang triển khai rao vặt rầm rộ trên các trang rao vặt cũng như các trang thương mại điện tử uy tín và lớn tại Việt Nam như trang 5 giây,  và trang Chợ tốt đã được công việc triển khai thùng hậu rao vặt hàng ngày em tục quảng bá hình ảnh của công ty Phát triển mạnh mẽ đến tất cả người dân trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận .

  Ngoài ra Hiện nay công ty đang triển khai rất nhiều chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh của mình như các hoạt động phát triển hình ảnh lên Facebook , viết và chia sẻ các hình ảnh . các hoạt động cũng như thành tích mà công ty đã Vừa hoàn thành xong , cũng như review lại tất cả những ý kiến của khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của công ty khi vừa hoàn thành xong dự án đây cũng là một trong những chiến lược mà công ty đã họp rất nhiều đưa ra bàn luận cũng như vạch ra chiến lược triển khai cụ thể.

  Ngoài ra hiện nay Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bảo hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu

  Dịch vụ chuyển rút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên lao động nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp. Nếu gia đình bạn ở quận 3 và muốn rút hầm cầu, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0934.559.110 - 0901.988.559. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án làm việc cụ thể.

   

  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

  Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số:

  0934.559.110 - 0901.988.559

  Ngày đăng: 06-12-2017 2,801 lượt xem

0901.988.559