Tin Tức

Tin Tức

 1. ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LẠI CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU HOÀI BÃO

  ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LẠI CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU HOÀI BÃO

  Trong năm 2018 tại hội nghị doanh nhân thành đạt Việt Nam do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, rất có khả năng lớn giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão là một trong những người được vinh danh, được cầm bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
 2. TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÚT HÂM CẦU HOÀI BÃO

  TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÚT HÂM CẦU HOÀI BÃO

  Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ hút hầm cầu Hoài Bão xin trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu, nghẹt cống của công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão của chúng tôi.
 3. DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI SÀI GÒN

  DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI SÀI GÒN

  Tình hình ở Sài Gòn dạo này đã trở nên lạnh giá buốt, đi ra đường không là khi nhìn thấy người dân mặc những bộ áo ấm dày đặc cũng như không khí đã trở nên khô hanh hơn bao giờ hết, mùa đông năm nay thật khắc nghiệt so với các năm ngoái Và tất nhiên cũng ảnh hưởng tới rất nhiều tới chất lượng cuộc sống của chúng tôi những người công nhân vệ sinh dịch vụ hút hầm cầu tại vì đơn giản là công việc của chúng tôi thì thường xuyên ra ngoài đặc biệt đại bi tiếp xúc với nước bẩn nước ra mùi hôi khó chịu,
 4. DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI TIỀN GIANG

  DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI TIỀN GIANG

  Dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang để trở thành một trong những công ty có dịch vụ hút hầm cầu lớn nhất Việt Nam , công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bão không ngừng vươn xa đặc biệt là tới thị trường Miền Tây của Việt Nam. tai đây thì trường gồm có các tỉnh như long an, Tiền Giang, Vĩnh Long ,Hậu Giang, Cần Thơ ,Cà Mau, Bạc Liêu ,Trà Vinh và còn nhiều tỉnh thành khác với nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu ngày càng trở nên quan trọng
 5. Ý KIẾN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TỪ CÔNG TY TNHH HOÀI BÃO

  Ý KIẾN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TỪ CÔNG TY TNHH HOÀI BÃO

  Sau đây là ý kiến cụ thể của chị Nga, “sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của chúng tôi sau thời gian sử dụng tại căn nhà này chúng tôi mua vào năm 2007 , cho đến nay thì hôm qua là trường hợp lần đầu tiên mà chiếc cầu Cống của chúng tôi đã bị tắc nghẽn, gia đình tôi gồm có 10 người trong đó có hai ông bà cha mẹ con cái và một số cậu gì. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng không thể lường trước được vấn đề tắc nghẽn hầm cầu xảy ra vào hôm qua trong gia đình chúng tôi. Bởi vì trường hợp này chưa bao giờ có tiền lệ , và sau khi tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của gia đình chúng tôi diễn ra vào hôm qua rất lạnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình, dẫn tới tình trạng Tiến Thoái Lưỡng Nan .
 6. DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU ĐANG PHÁT TRIỂN NỞ RỘ TẠI CÁC ĐÔ THỊ CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA VIỆT NAM

  DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU ĐANG PHÁT TRIỂN NỞ RỘ TẠI CÁC ĐÔ THỊ CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA VIỆT NAM

  Dịch vụ hút hầm cầu đang phát triển nở rộ tại các đô thị các thành phố lớn của Việt Nam thời gian gần đây. Theo cục Thống kê cả nước đang có tới hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh hút hầm cầu vệ sinh cầu Cống , và các loại hình tính vực liên quan tăng hơn 300% so với năm 2005 qua con số trên.
 7. CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG HÚT HẦM CẦU TẠI CÔNG TY HOÀI BÃO

  CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG HÚT HẦM CẦU TẠI CÔNG TY HOÀI BÃO

  Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoài Bảo ra đời trong bối cảnh dịch vụ hút hầm cầu đang phát triển mạnh mẽ. hiện tại công ty đã phủ rộng thị trường dịch vụ của mình sắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Như Bình Dương , Đồng Nai, Tây Ninh và một số tỉnh miền Tây như long an , Tiền Giang , Kiên Giang , Cần Thơ và đặc biệt hiện nay công ty đang triển khai các chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng như những phần quà hấp dẫn các chiến lược của công ty Phát triển bền vững lâu dài.

0901.988.559